Quy chế hoạt động

CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẤT
NINH THUẬN.VN GROUP
        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
          Số:
 
Ninh Thuận, ngày    tháng     năm 2017
 
 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT BATDONGSANNINHTHUAN.VN

Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn do Công ty TNHH nhà đất Ninh Thuận .VN GROUP sở hữu, là kênh thông tin rao vặt chuyên về lĩnh vực nhà đất tỉnh Ninh Thuận. Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn là kênh liên tục cập nhật các bất động sản mua bán, cần thuê và cho thuê trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê.
Mục tiêu mà Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản phổ biến tại Ninh Thuận, hiệu quả, giúp người mua, người thuê mau tìm được bất động sản ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng.
I. Nguyên tắc chung
-  Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.
- Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý batdongsanninhthuan.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn . Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên batdongsanninhthuan.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên batdongsanninhthuan.vn phải minh bạch và chính xác.
- Bất động sản tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
II. Quy định chung
1. Định nghĩa tên gọi
Người bán, người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của batdongsanninhthuan.vn bao gồm: Đăng tin rao mua, bán, thuê Bất Động Sản (BĐS).
Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên batdongsanninhthuan.vn của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.
 • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch batdongsanninhthuan.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.
 • Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT batdongsanninhthuan.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.
 • Khi bạn đăng ký là thành viên của batdongsanninhthuan.vn , thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.
2. Quy định chung
- Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...
- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
- Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
III.   Quy trình giao dịch
1.  Quy trình dành cho người mua
Khi có nhu cầu BĐS trên batdongsanninhthuan.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:
Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và các người bán, người cho thuê mà người mua đang quan tâm.
Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán, cho thuê mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website batdongsanninhthuan.vn (để đưa ra quyết định mua BĐS đó);
Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán, người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin mua, bán, thuê để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó;
Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể đưa ra quyết mua hoặc không;
Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán).
Người mua và người bán ký hợp đồng mua bán, cho thuê.
Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có).
2. Quy trình dành cho người bán
Khi có nhu cầu đăng tin lên sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn, người đăng nên thực hiện một số bước sau:
- Tạo tài khoản và đăng nhập
 
Đăng nhập nếu khách hàng đã có tài khoản
Đăng ký nếu chưa có tài khoản
Giao diện Đăng nhập tài khoản
Đăng tin
Lựa chọn chuyên mục bất động sản
Chọn Quận/huyện để đăng tin
Hình thức đăng tin
Nhập thông tin
Xem và đăng tin
Kết quả đăng tin

- Ban quản lý website sẽ tiến kiểm tra nội dung tin đăng trước khi cho hiện thị tại batdongsanninhthuan.vn.
3. Quy trình giao nhận vận chuyển
Do đăc thù của là website chuyên trang về rao bán BĐS nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức vận chuyển giấy tờ đó, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. batdongsanninhthuan.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.
batdongsanninhthuan.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.
Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao bán. batdongsanninhthuan.vn khuyến cáo người mua đọc phần “bình luận” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.
4. Quy trình bảo hành/bảo trì
Đối với việc sử dụng dịch vụ đăng tin mua/bán/thuê BĐS, Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.
            Đối với BĐS do người bán đăng tin sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu người bán phải kê khai thông tin đầy đủ về BĐS đăng bán.
            Người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có).
            Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán BĐS (nếu có).
5. Chính sách đổi /trả
Batdongsanninhthuan.vn không phải là người bán BĐS nên việc đổi trả BĐS sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán.
Batdongsanninhthuan.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định mua hàng. Trong trường hợp có chính sách đổi trả người mua cần yêu cầu người bán đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán, hoặc thuê mượn.
6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
Mô tả chi tiết về cơ chế, quy trình giải quyết tranh chấp:
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn có trách nhiệm tiếp nhận và hỗ trợ xử lý khiếu nại của khách hàng trên trang, có liên quan đến nội dung tin mua bán bất động sản được đăng tải trên trang.
Đầu mối xử lý:
o    Công ty TNHH Nhà Đất Ninh Thuận .VN GROUP
  • Địa chỉ: Số 233 Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
  • Email: nhadatninhthuan.vn@gmail.com
  • Tel/Fax: 02593966666 - DĐ: 0915.812.879
* Quy trình giải quyết tranh chấp.
1. Đối tượng khiếu nại
Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn (khách hàng có thể ủy nhiệm cho người đại diện hợp pháp trong trường hợp đặc biệt).
2. Hình thức khiếu nại
Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn  cung cấp, phản ánh về người bán (chất lượng, thông tin người bán cung cấp) có thể khiếu nại trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc liên hệ số Tel/Fax: 02593966666 - DĐ: 0915.812.879, gửi mail, gửi văn bản hoặc các hình thức khác….
3. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn và người bán luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website batdongsanninhthuan.vn . Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình, thông tin về BĐS không chính xác đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, BQT Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, BQT Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
4. Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
- Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
- Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng - Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên không quá 7 ngày.
- Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận Kỹ thuật) và gọi điện xác nhận với Thành viên về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.
IV.  Quy trình thanh toán
1.  Quy trình thanh toán giữ người mua và người bán
Việc thanh toán giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ, hợp đồng làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.
2. Quy trình thanh toán giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanninhthuan.vn
Hiện tại Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn  không thu bất kỳ khoản chi phí giao dịch nào đối với mọi thành viên trên website, mọi thành viên đều được đăng tin miễn phí trên website. Chúng tôi chỉ thu phí thông quá các hình thức quảng cáo tại Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn theo hình thức chính là:
- Trực tiếp tại công ty:
  • Công ty TNHH Nhà Đất Ninh Thuận .VN GROUP
  • Địa chỉ: Số 233 Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
  • Email: nhadatninhthuan.vn@gmail.com
  • Tel/Fax: 02593966666 - DĐ: 0915.812.879
V. Đảm bảo an toàn giao dịch
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.
Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả bất động sản của họ.
Thông tin Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.
VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn là dịch vụ internet dành cho cộng đồng trực tuyến. Khi bạn đăng ký làm thành viên, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân như: số điện thoại và một số thông tin khác được gọi là Hồ sơ cá nhân. Là một phần của thủ tục đăng ký, mỗi thành viên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn tạo một Hồ sơ cá nhân riêng. Ngoài ra, thành viên có thể bổ sung thông tin email, địa chỉ liên hệ, hình ảnh cá nhân nếu có.
Mọi thông tin Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn thu thập được nhằm mục đích đảm bảo mọi quyền lợi của các thành viên. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ thông tin tài khoản đã đăng ký bao gồm tên tài khoản, mật khẩu, email.
Vì vậy, bạn nên thận trọng vì các thành viên khác có thể đọc, thu thập, hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo mục đích của họ. Họ có thể gửi tới bạn những tin nhắn mà bạn không muốn nhận.
Trong trường hợp các thành viên phát hiện hành vi lạm dụng trái phép, vi phạm chính sách bảo mật, thông tin về tài khoản của mình thì cần báo ngay cho BQT Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn để đưa ra phương án xử lý kịp thời.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sử dụng thông tin các thành viên cung cấp để:
+ Gửi email thông báo dịch vụ hàng tháng và thông báo những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.
+ Gửi thông tin trao đổi xác nhận thông tin sử dụng dịch vụ của khách hàng đối với các dịch vụ của công ty.
+ Liên lạc với thành viên trong một số trường hợp đặc biệt.
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên ngoài mục đích liên quan đến những giao dịch trên batdongsanninhthuan.vn.
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu thông tin của thành viên sẽ được lưu trữ tại Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cho đến khi có yêu cầu từ phía thành viên về việc xóa bỏ. Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
o Công ty TNHH nhà đất Ninh Thuận .VN GROUP
o Địa chỉ: Số 233 Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
o Email: nhadatninhthuan.vn@gmail.com
o Tel/Fax: 02593969999
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành viên có thể đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký để cập nhật, chỉnh sửa, kiểm tra lại dữ liệu cá nhân của mình. Ngoài ra, trong trường hợp phát hiện hành vi tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3, thành viên có quyền gửi đơn khiếu nại đến Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn để được xác nhận, xử lý và hướng dẫn thành viên khôi phục thông tin và bảo mật tài khoản.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân các thành viên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của người dùng (trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác). 
- Không sử dụng, chuyển giao hay tiếc lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 nào khác mà không được sự đồng ý.
- Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.
Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn, hoặc thông tin về việc sử dụng Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn của bạn (chẳng hạn các khu vực bạn ghé thăm, hay các dịch vụ mà bạn truy cập), trừ năm nội dung sau đây:
+ Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho các nhóm thứ ba nếu bạn đồng ý. Ví dụ, nếu bạn cho biết bạn muốn nhận thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba, chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên hệ của bạn cho bên thứ ba đó, ví dụ người sử dụng lao động, các Người bán, người thu thập dữ liệu, nhân viên thị trường hoặc những người khác với mục đích gửi email cho bạn hay liên lạc với bạn theo cách khác. Chúng tôi có thể dùng dữ liệu đã có về bạn (như các mối quan tâm hay sở thích mà bạn đã trình bày) để xác định xem liệu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba cụ thể nào không.
+ Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của công ty. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về tiếp thị, xử lý thẻ tín dụng hoặc các hình thức thanh toán khác, và dịch vụ cho khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của bạn khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.
+ Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm:
(a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo qui trình của luật pháp
(b) bảo vệ các quyền hay tài sản của pháp nhân sở hữu trang web tailieu.vn.com, hoặc
các công ty đối tác
(c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc
(d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng
+ Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển thông tin như vậy tới một nhóm thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn pháp nhân sở hữu trang Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn, bằng cách liên kết, hợp nhất hoặc mua toàn bộ hay phần lớn các tài sản của chúng tôi
7. Cách thức thu thập và lưu trữ
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn thu thập thông tin cá nhân của người dùng thông qua form mẫu đăng ký tài khoản:
 
 
form mẫu đăng tin bất động sản:
Người dùng sẽ phải tiến hành đăng ký nhưng thông tin bắt buộc như Tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND, MST cá nhân hoặc số ĐKKD.
 • Đối với hình thức lưu trữ:
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin cá nhân của dùng trên máy chủ đặt tại iNEt. Ngoài ra, công cũng chọn diải pháp lưu trữ truyền thống – DAS (Direct Attached Storage) để lưu trữ dữ liệu.
8. Thay đổi chính sách:
- Nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Batdongsanninhthuan.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi của khách hàng và cơ quan quản lý nhà nước nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối phía dưới.
Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT Batdongsanninhthuan.vn
- Công ty TNHH nhà đất Ninh Thuận .VN GROUP
- Địa chỉ: Số 233 Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
- Email: nhadatninhthuan.vn@gmail.com
- Tel/Fax: 02593969999

VII.   Quản lý thông tin xấu
1. Quy định chung
- Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...
- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
- Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
2. Quy định về bài viết
Nội quy đăng tin lên trang Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn
Chú ý: Tất cả những thông tin đăng trên trang phải là những tin liên quan đến hoạt động bất động sản: nhà đất, văn phòng, khách sạn, căn hộ, chung cư.
1. Tên đăng ký thành viên
- Khách hàng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Sau đó, khách hàng có thể cập nhật thông tin về họ tên, email, địa chỉ.
- Tên thành viên không được lấy tên, bí danh của các vị lãnh đạo nhà nước, không được lấy tên của những thành phần khủng bố, phát xít hoặc có ý nghĩa không lành mạnh.
- Tên không được liên quan đến các đảng phái, thành phần chính trị, mang ý nghĩa bất lợi cho trang web.
- Tên không được chứa các kỹ tự đặc biệt: {,}, [,], *, ..

2. Thông tin cá nhân
-  Tất cả thông tin cá nhân của thành viên phải cần chính xác và nó sẽ làm thông tin liên hệ giữa Ban Quản Trị Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn tới các thành viên.
-  Những thông tin đăng ký sai lệch do lỗi của thành viên.
- Tất cả những thông tin đăng ký thành viên sẽ được giữ bí mật.
3. Tiêu đề của bài viết

- Tiêu đề cần ngắn gọn, xúc tích nêu bật được đặc điểm của căn hộ, phòng mà mình cần đăng.
- Không được đăng những tin có tiêu đề trùng nhau.
4. Nội dung tin đăng
         Mọi cá nhân có quyền đăng tin miễn phí lên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sau khi đã đăng ký tài khoản NTD và khai báo các thông tin cần thiết như quy định ở Điều 1.1 và được sự đồng ý của Ban quản trị website của công ty.
            Mọi thành viên có quyền xóa tin đã đăng bằng cách liên hệ với nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn để được hỗ trợ.
      Mọi thành viên khi tham gia đăng tin lên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn đều phải tuôn thủ các quy định đăng tin của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn gồm:
            - Nội dung tin đăng phải phù hợp với ngành lĩnh vực liên quan. Đăng đúng thông tin tiêu đề, mô tả, nội dung và ở đúng vị trí yêu cầu.
           - Thông tin đăng tin viết bằng tiếng việt có dấu hoặc tiếng anh, viết đúng chính tả, câu chữ rõ ràng, dễ hiểu, không sử dụng các ký tự đặc biệt %$*@...
            - Không đăng lặp lại một tin hay một tài liệu có nội dung tương tự nhau đã có trên website. Nếu việc đăng tin bị trùng lặp, BQT sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ thông báo và tiến hàng xóa bài đăng của bạn. Nếu tiếp tục đăng lại liên tục, BQT Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ khóa tài khoản mà không cần báo trước. Điều này được áp dụng với tất cả các thành viên khi tham gia sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
            - Người đăng tin phải có trách nhiệm khai báo rõ ràng thông tin của bài đăng của mình để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng, nội dung tin phải phù hợp thực tế, tránh gây hiểu nhầm cho người xem.
            -  Bài đăng không dùng ký tự lạ, từ ngữ mang tính lôi kéo, gây tò mò, giật gân. Không đăng những thông tin  trái với thuần phong mỹ tục, trái với quy định của Pháp luật Việt Nam.
            - Không lợi dụng đăng tin để chèn thêm các thông tin nhằm mục đích SEO, PR, quảng cáo các sản phẩm khác.
5. Các loại hàng hóa dịch vụ cấm đăng tải trên batdongsanninhthuan.vn
- Rượu các loại;
- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
- Các chất ma túy;
- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);
- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
- Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;
- Hóa chất độc; Tiền chất;
- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
- Thực vật, động vật hoang dã;
- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng  chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
- Các loại thuốc chữa bệnh cho người,  các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được  sử dụng tại Việt Nam;
- Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam
- Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với  cơ  quan có thẩm quyền;
- Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)
-     Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...).
6. Hình thức xử lý các trường hợp vi phạm
- Nhắc nhở lần 1: Gửi email thông báo về tin bài đưa sai nội dung.
- Nhắc nhở lần 2: Các bài sẽ bị giảm thứ hạng đăng.
- Nhắc nhở lần 3: Block Account vĩnh viễn.
VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
Chúng tôi luôn kiểm tra các nội dung nhập liệu. Tuy nhiên nguồn thông tin nhập liệu luôn khác nhau và phong phú và chúng tôi không thể đảm bảo sự chính xác do lỗi nhập dữ liệu. Chúng tôi cam kết:
1.  Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của batdongsanninhthuan.vn, batdongsanninhthuan.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
2. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
3. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn để kịp thời chỉnh sửa.
4. Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT batdongsanninhthuan.vn
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
-  Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn nêu ra.
-  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
-  Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
-  Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch điện tử batdongsanninhthuan.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử batdongsanninhthuan.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
-  Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
-  Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
-  Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website batdongsanninhthuan.vn
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, TMĐT, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử batdongsanninhthuan.vn.
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử batdongsanninhthuan.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn
1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT batdongsanninhthuan.vn
- Khi đăng ký trở thành thành viên của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn và được Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn chấp nhận, thành viên sẽ có 1 tài khoản riêng và có thể tiến hành đăng tin quảng cáo bất động sản trên website Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
- Thành viên sẽ được Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc xây dựng tài khoản.
- Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi theo quy định trong hợp đồng do Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cung cấp.
- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn trong quá trình hoạt động thông qua email, điện thoại.
2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT batdongsanninhthuan.vn
- Thành viên tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký và bảo mật thông tin này. Lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp mail điện tử của mình.
-  Thành viên có nghĩa vụ thông báo kịp thời cho sàn giao dịch bất động sản Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn về những hành vi lạm dụng, đánh cắp thông tin đăng nhập để hai bên cùng xử lý.
- Thành viên có nghĩa vụ đảm bảo tin đăng của mình chính xác và hoàn chỉnh và hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh đối với tin đăng của mình.
- Thành viên có trách nhiệm cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết khi xảy ra tranh chấp giữa người bán và người mua.
- Thành viên không được phép sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, phá hoại, phát tán virut gây hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật.
- Thành viên không được phép chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo ra những công cụ tương tự như dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cung cấp cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
XI.       Điều khoản áp dụng
Quy chế Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
XII.     Điều khoản cam kết
1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng.
2. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm để giải quyết.
Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT batdongsanninhthuan.vn:
- Công ty TNHH Nhà Đất Ninh Thuận .VN GROUP
          - Địa chỉ:
Số 233 Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
            - Email: nhadatninhthuan.vn@gmail.com
            - Tel/Fax: 02593966666 - DĐ: 0915.812.879

 

 
      ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
      GIÁM ĐỐC (ĐÃ KÝ)