Ký gửi bất động sản, nhà đất tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Ký gửi bất động sản, nhà đất cần bán tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận - Giải pháp đem lại lợi ích cho quyết định của quý khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Bất Động Sản Ninh Thuận mở chuyên mục về nhận ký gửi bất động sản, nhà đất cho quý khách hàng có nhu cầu bán bất động sản tại Ninh Thuận. Hàng tháng Sàn batdongsanninhthuan.vn của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng đăng tin mua hoặc bán bất động sản tại Ninh Thuận bán được và mua được những bất động sản vừa ý với giá chính chủ.


Nhận ký gửi bất động sản, nhà đất tại Ninh Thuận

 
Để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng hiện nay, sàn chúng tôi sẽ nhận ký gửi bất động sản như: Bán, cho thuê, đăng ký muốn mua các dự án sắp triển khai. Về mức phí nhận ký gửi sẽ phụ thuộc vào tùng sản phẩm mà khách hàng ký gửi tại thành phố Phan Rang Tháp Chàm hay địa bàn huyện, mức phí cụ thể sẽ được ký kết với từng sản phẩm cụ thể như sau:

1. Bất động sản ký gửi trong phạm vi TP. Pham Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận.

- Mức phí: 300.000đ (Hai trăm ngàn đồng)
- Lợi ích của khách hàng:
   + Nhân viên chúng tôi sẽ xuống trực tiếp bất động sản cần ký gửi để chụp hình khảo sát, và lựa chọn ra những tấm hình đẹp nhất để đăng tin cho quý khách hàng.
   + Hỗ trợ khách hàng UP tin VIP nằm đầu trang của Sàn batdongsanninhthuan.vn trong thời hạn 15 ngày (tính từ ngày chụp hình khảo sát bất động sản).
   + Hỗ trợ khách hàng đăng tin trên 10 website bất động sản và các mạng xã hội có uy tín trên toàn quốc để giúp quá trình bán hàng của Quý khách hàng được nhanh nhất.
   + Số điện thoại của khách hàng sẽ để trên các trang rao vặt bất động sản uy tin để người mua có thể liên hệ trực tiếp quý khách hàng để người mua an tâm về vấn đề bất động sản được bán chính chủ và không bị nâng giá.
Nếu Quý khách hàng muốn nhân viên của Sàn dẫn khách mua đi xem Bất Động Sản đến khi người mua quyết định mua (như vậy quý khách hàng sẽ đỡ tốn công sức và thời gian khi dẫn người mua đi xem bất động sản của mình) thì Quý khách hàng có thể ký Hợp đồng môi giới với sàn với mức hoa hồng thỏa thuận.

2.  Bất động sản ký gửi ở huyện (Ninh Sơn, Ninh Hải, Ninh Phước, Thuận Nam, Thuận Bắc và Bác Ái).

Quý khách hàng vẫn được hỗ trợ tất cả các lợi ích phía trên, do tuyến huyện ở xa nên quý khách hàng hỗ trợ thêm chi phí cho nhân viên đi khảo sát trực tiếp bất động sản đó tùy khoảng cách của mỗi huyện.
Hoặc quý khách hàng có thế gửi thông tin trực tiếp cho Sàn như: hình ảnh chi tiết, hình ảnh sổ hồng, sổ đỏ về bất động sản. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng đăng tin, như vậy quý khách hàng sẽ không tốn chi phí nhân viên đi khảo sát bất động sản ở tuyến huyện.

MỚI - DỊCH VỤ ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NINH THUẬN

Hiện tại công ty bên em đang quản trị 02 website RAO VẶT MUA BÁN NHÀ ĐẤT lớn tại Ninh Thuận là www.batdongsanninhthuan.vnwww.nhadatninhthuan.vn.
Được biết Anh/chị có nhu cầu đăng tin bán nhà đất tại Ninh Thuận, nên bên em có cung cấp dịch vụ GÓI ĐĂNG TIN PRO (phí gói đăng tin là 300.000đ), chi tiết gói đăng tin như sau:
  • Đăng tin TOP 30 NGÀY trên 02 website rao vặt nhà đất lớn tại Ninh Thuận là batdongsanninhthuan.vnnhadatninhthuan.vn.
  • Đăng tin RAO VẶT NHÀ ĐẤT trên 150 DIỄN ĐÀN mua bán rao vặt bất động sản, nhà đất lớn trên toàn quốc.
  • Đăng tin trên 10 FANPAGE, GROUP, NICK FACEBOOK về rao vặt nhà đất tại Ninh Thuận với lượt LIKE VÀ THEO DÕI TRANG LỚN (Đa số người Ninh Thuận).
  • Tin đăng không giới hạn số lượng hình ảnh của bất động sản đăng tin.
  • Tin đăng không thời hạn cho đến khi khách hàng bán được nhà đất, khi khách hàng báo bất động sản đã giao dịch thành công thì công ty sẽ hỗ trợ xóa tin đăng.
  • Tất cả các bài đăng đều để THÔNG TIN VÀ SỐ ĐT CỦA KHÁCH HÀNG ký gửi đăng tin, nên giúp anh/chị tiếp cận trực tiếp với người mua để giao dịch nhanh chóng hơn.
dang-tin-rao-vat-nha-dat-tai-minh-thuan

Sau khi đăng tin xong, công ty sẽ gửi link và hình ảnh bài đăng để anh/chị kiểm tra lại thông tin.

                               SÀN MUA BÁN NHÀ ĐẤT ONLINE TẠI NINH THUẬN
                                 Batdongsanninhthuan.vn và nhadatninhthuan.vn

ĐC: Nguyễn Văn Cừ, phường Thanh Sơn, Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
Hotline: 0986617172

Cảm ơn anh/chị đã đọc tin!