Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn là dịch vụ internet dành cho cộng đồng trực tuyến. Khi bạn đăng ký làm thành viên, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân như: số điện thoại và một số thông tin khác được gọi là Hồ sơ cá nhân. Là một phần của thủ tục đăng ký, mỗi thành viên Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn tạo một Hồ sơ cá nhân riêng. Ngoài ra, thành viên có thể bổ sung thông tin email, địa chỉ liên hệ, hình ảnh cá nhân nếu có.
Mọi thông tin Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn thu thập được nhằm mục đích đảm bảo mọi quyền lợi của các thành viên. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ thông tin tài khoản đã đăng ký bao gồm tên tài khoản, mật khẩu, email.
Vì vậy, bạn nên thận trọng vì các thành viên khác có thể đọc, thu thập, hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo mục đích của họ. Họ có thể gửi tới bạn những tin nhắn mà bạn không muốn nhận.
Trong trường hợp các thành viên phát hiện hành vi lạm dụng trái phép, vi phạm chính sách bảo mật, thông tin về tài khoản của mình thì cần báo ngay cho BQT Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn để đưa ra phương án xử lý kịp thời.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sử dụng thông tin các thành viên cung cấp để:
+ Gửi email thông báo dịch vụ hàng tháng và thông báo những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.
+ Gửi thông tin trao đổi xác nhận thông tin sử dụng dịch vụ của khách hàng đối với các dịch vụ của công ty.
+ Liên lạc với thành viên trong một số trường hợp đặc biệt.
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên ngoài mục đích liên quan đến những giao dịch trên batdongsanninhthuan.vn.
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu thông tin của thành viên sẽ được lưu trữ tại Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cho đến khi có yêu cầu từ phía thành viên về việc xóa bỏ. Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
o Công ty TNHH nhà đất Ninh Thuận .VN GROUP
o Địa chỉ: Số 233 Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
o Email: nhadatninhthuan.vn@gmail.com
o Tel/Fax: 02593969999
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành viên có thể đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký để cập nhật, chỉnh sửa, kiểm tra lại dữ liệu cá nhân của mình. Ngoài ra, trong trường hợp phát hiện hành vi tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3, thành viên có quyền gửi đơn khiếu nại đến Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn để được xác nhận, xử lý và hướng dẫn thành viên khôi phục thông tin và bảo mật tài khoản.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân các thành viên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của người dùng (trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác).
- Không sử dụng, chuyển giao hay tiếc lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 nào khác mà không được sự đồng ý.
- Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.
Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn, hoặc thông tin về việc sử dụng Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn của bạn (chẳng hạn các khu vực bạn ghé thăm, hay các dịch vụ mà bạn truy cập), trừ năm nội dung sau đây:
+ Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho các nhóm thứ ba nếu bạn đồng ý. Ví dụ, nếu bạn cho biết bạn muốn nhận thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba, chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên hệ của bạn cho bên thứ ba đó, ví dụ người sử dụng lao động, các Người bán, người thu thập dữ liệu, nhân viên thị trường hoặc những người khác với mục đích gửi email cho bạn hay liên lạc với bạn theo cách khác. Chúng tôi có thể dùng dữ liệu đã có về bạn (như các mối quan tâm hay sở thích mà bạn đã trình bày) để xác định xem liệu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba cụ thể nào không.
+ Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của công ty. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về tiếp thị, xử lý thẻ tín dụng hoặc các hình thức thanh toán khác, và dịch vụ cho khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của bạn khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.
+ Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm:
(a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo qui trình của luật pháp
(b) bảo vệ các quyền hay tài sản của pháp nhân sở hữu trang web tailieu.vn.com, hoặc
các công ty đối tác
(c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc
(d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng
+ Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển thông tin như vậy tới một nhóm thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn pháp nhân sở hữu trang Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn, bằng cách liên kết, hợp nhất hoặc mua toàn bộ hay phần lớn các tài sản của chúng tôi
7. Cách thức thu thập và lưu trữ
- Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn thu thập thông tin cá nhân của người dùng thông qua form mẫu đăng ký tài khoản:

 
 
form mẫu đăng tin bất động sản:

Người dùng sẽ phải tiến hành đăng ký nhưng thông tin bắt buộc như Tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND, MST cá nhân hoặc số ĐKKD.
  • Đối với hình thức lưu trữ:
Sàn giao dịch TMĐT batdongsanninhthuan.vn sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin cá nhân của dùng trên máy chủ đặt tại iNEt. Ngoài ra, công cũng chọn diải pháp lưu trữ truyền thống – DAS (Direct Attached Storage) để lưu trữ dữ liệu.
8. Thay đổi chính sách:
- Nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Batdongsanninhthuan.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi của khách hàng và cơ quan quản lý nhà nước nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối phía dưới.
Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT Batdongsanninhthuan.vn
- Công ty TNHH nhà đất Ninh Thuận .VN GROUP
- Địa chỉ: Số 233 Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
- Email: nhadatninhthuan.vn@gmail.com
- Tel/Fax: 02593969999