Khu đô thị biển Bình Sơn - Các lợi thế khi bạn sở hữu

Không phải ngẫu nhiên mà các khu đô thị ven biển “lên ngôi” trong những năm gần đây. Lợi thế “ven biển” chính là yếu tố quan trọng thu hút giới đầu tư đổ tiền vào loại hình này. Năm 2015 Hacom Holdings đầu tư và khởi công khu đô thị Du lịch biển Bình Sơn – Ninh Chữ (thành phố Phan Rang – tỉnh Ninh Thuận). Điểm cộng của quần thể này chính là quy hoạch chi tiết các khu chức năng như: Trung tâm giáo dục chất lượng cao, trung tâm thương mại và công viên giải trí, khách sạn…

khu-do-thi-bien-binh-son-ninh-chu-phan-rang-ninh-thuan
Phối cảnh quy hoạch tổng thể khu đô thị Du lịch biển Bình Sơn – Ninh Chữ - Ninh Thuận
 
Dự án  căn hộ ven biển do Hacom Holdings đầu tư xây dựng đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, vì thế nhà đầu tư cũng sử dụng căn hộ của mình để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch. Nằm ở vị trí đắc địa, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh  Ninh Thuận, với quy mô 52,20 ha, khu đô thị Du lịch biển Bình Sơn – Ninh Chữ có những lợi thế sau:
- Căn hộ của khu đô thị Du lịch biển Bình Sơn – Ninh Chữ với lợi thế thiết kế đa dạng: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và đều “hướng biển” (view biển). Với lợi thế này các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành, mát mẻ, tạo sự thoải mái và thư giãn cho chủ nhân. Chất lượng công trình, nội thất,  phân khu công năng tiện ích, đảm bảo đạt 4 - 5 sao. Khác với các khu đô thị khác: mức chi phí sinh hoạt ở Ninh Thuận rất hợp lý, môi trường trong sạch, cảnh quan xanh tươi, hài hòa bao phủ toàn dự án. Đây chính là những lợi thế của khu đô thị Du lịch ven biển, điều này sẽ thu hút nhà đầu tư và du khách đến đây nghỉ dưỡng và trải nghiệm.

khu-do-thi-bien-binh-son-ninh-chu-phan-rang-ninh-thuan-1

Yếu tố hướng biển, cây xanh đô thị làm tăng giá trị của  các căn hộ trong khu đô thị Du lịch biển Bình Sơn – Ninh Chữ

- “Lợi thế về giá vốn”, căn hộ ven biển mang lại tỷ suất lợi nhuận cao, khoảng 10% hoặc cao hơn. Trong đó các thành phố lớn như: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tỷ suất lợi nhuận dao động từ 7 – 8 %.  Đặc biệt khu đô thị Du lịch Biển Bình Sơn – Ninh Chữ có quỹ đất khá lớn, giá thành đất đai hợp lý. Điều này khiến nhà đầu tư dễ dàng trong việc lựa chọn và xuống tiền với căn hộ ven biển.

khu-do-thi-bien-binh-son-ninh-chu-phan-rang-ninh-thuan-2
Loại hình căn hộ, biệt thự phong phú, giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn đầu tư

- Lợi thế về “chuỗi tiện ích” như: Chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe: phòng tập gym, hồ bơi, sân tennis, khu thương mại, khu Giáo dục chất lượng cao,  khu sinh hoạt cộng đồng,  khách sạn nghỉ dưỡng, công viên giải trí - văn hóa - nghệ thuật….Tất cả đều đạt tiêu chuẩn kiến trúc xanh…Khu đô thị Du lịch biển Bình Sơn – Ninh Chữ được đánh giá là môi trường sống thân thiện và tính cộng đồng cao, rất lý tưởng với người sử dụng.

khu-do-thi-bien-binh-son-ninh-chu-phan-rang-ninh-thuan-3
Phối cảnh tổng thể Trung tâm Giáo dục chất lượng cao trong khu đô thị Du lịch biển Bình Sơn – Ninh Chữ

khu-do-thi-bien-binh-son-ninh-chu-phan-rang-ninh-thuan-4
Phối cảnh tổng thể Công viên giải trí Bình Sơn – Ninh Chữ

Tổng diện tích của khu đô thị Du lịch biển Bình Sơn – Ninh Chữ: 52,20 ha, chức năng chính là khu đô thị Du lịch biển, khởi công 2015, dự kiến 2018 hoàn thành.

Biển Ninh Chữ - Bình Sơn – Ninh Thuận cách thành phố Phan Rang 5km, là bãi biển được mệnh danh đẹp nhất miền Trung, là 1 trong 9 bãi tắm biển đẹp nhất Việt Nam, với chiều dài 10km, bờ biển bằng phẳng, hình vòng cung, cát trắng mịn, không khí trong lành là điểm du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

khu-do-thi-bien-binh-son-ninh-chu-phan-rang-ninh-thuan-5
Biển Ninh Chữ là một trong bãi biển đẹp nhất Việt Nam.
Nguồn: HacomHolding